Những Cái Được Trong Linh Thao

Trong bầu khí cầu nguyện vừa qua, con cảm thấy rất vui và bình an. Cảm tạ Chúa đã yêu con nên cho nhiều người giúp con đến được với khóa Linh thao này. Thời gian Linh thao tuy ngắn nhưng con rất thích.

Con thích bầu khí thinh lặng, được nghe Cha, các Soeur, các thầy dọn bài cầu nguyện và chia sẻ rất ân cần. Nhờ những gợi ý ấy mà giờ cầu nguyện của con được giúp rất nhiều. Môi trường kỷ luật của Linh thao cũng giúp con rèn tính kỷ luật nơi mình hơn. Qua những giờ cầu nguyện, con thấy Chúa ở gần con, ban cho con được bình an, được hiểu biết về Chúa và yêu mến Chúa hơn.

Con còn được ở phòng các thầy, khang trang, sạch sẽ nên ngủ rất sướng. Những bữa ăn trong thinh lặng cũng rất đặc biệt và bổ ích. Con còn thích những giờ chia sẻ thiêng liêng với bạn bè trong nhóm, được biết nhiều người mới. Con cứ ngỡ như đang ở nhà mình vì được nhiều người quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ, hướng dẫn.

Con thích nhất là được thưa chuyện với thầy đồng hành. Sau giờ cầu nguyện, con nhận được sao thì chia sẻ với thầy như vậy. Rồi thầy có những lời chỉ dẫn rất hay, mới mẻ giúp ích cho đời sống thiêng liêng của con. Ước gì hằng năm con được tới đây và tham dự Linh thao.

Kỳ Linh thao là những tháng ngày gần gũi Chúa, xa lánh mọi lo toan cuộc sống, giúp mình nhìn lại cuộc sống hằng ngày và biết hoạch định tương lai theo đúng Thánh ý Chúa. Con được hiểu biết sâu rộng Lời Chúa, được chiêm ngắm Chúa lâu giờ, được thưa chuyện với Ngài thân mật.

Cảm tạ Cha, quý thầy, quý Soeur và mọi người đã giúp con đến với khóa Linh thao này. Ước gì đời sống con sẽ thay đổi và con sẽ hướng về Chúa trong mọi quyết định của con. Xin Chúa cho con luôn kéo dài thời gian Linh thao này để con sống đẹp ý Chúa và đem Chúa đến cho nhiều người bằng chính cuộc sống được biến đổi của con.

Hùng – Lộc Mỹ

Thái Bình 2012

Cảm nhận

Cảm nhận

Share →

Leave a Reply

Your email address will not be published.

9 + 9 =